article

- Cocoon14.09.23

Cocoon trao tặng đến quỹ học bổng Viet Pride 50 triệu đồng

Cocoon trân trọng trao tặng đến quỹ học bổng Viet Pride 5 suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng. Hy vọng rằng, với chút đóng góp nhỏ bé, các bạn nhận được học bổng sẽ vững tin hơn trên con đường theo đuổi mục tiêu và đam mê của bản thân.

Đọc thêm
article

- Cocoon14.09.23

Cocoon x Suboi: Love Your Nature - Cứ tự nhiên đi

Chúng tôi tôn trọng sự đa dạng và trân trọng sự khác biệt vì bản chất tự nhiên của mỗi người là điều vô cùng độc đáo và quý giá. Cocoon & Suboi rất tự hào khi đặt tên dự án đặc biệt của chúng tôi là "Love Your Nature".

Đọc thêm
article

- Cocoon27.04.23

Chương trình " Thu hồi pin cũ - Bảo vệ trái đất xanh" năm 2023

Từ ngày 5/5/2023, chương trình "Thu hồi pin cũ - Bảo vệ trái đất xanh" năm 2023 sẽ chính thức đi vào hoạt động tại TP.HCM & Hà Nội.

Đọc thêm
article

- Cocoon19.01.23

Ra mắt HỘI HÓA BƯỚM

Như đã hứa từ trước, Cocoon nay đã chính thức thành lập một group dành riêng cho các khách hàng thương mến, với tên gọi là Hội Hóa Bướm. Cocoon hy vọng nơi đây sẽ là chiếc tổ vững chắc ủ ấp, nuôi dưỡng những con sâu nhỏ để đến một ngày hóa thành những cánh bướm xinh đẹp, lộng lẫy.

Đọc thêm
article

- Cocoon31.10.22

Cocoon x AAF: Chung tay chấm dứt cưỡi voi cùng Tổ chức Động vật Châu Á

Với mỗi sản phẩm được bán ra, Cocoon sẽ trích 10.000đ để ủng hộ vào quỹ của AAF nhằm mục đích gia tăng phúc lợi cho voi tại Vườn Quốc Gia Yok Don và góp phần đồng hành cùng các chủ voi, nài voi trong việc chuyển đổi từ mô hình du lịch cưỡi voi sang mô hình du lịch thân thiện với voi tại Đắk Lắk.

Đọc thêm
article

- Cocoon05.05.22

Chương trình " Thu hồi pin cũ - Bảo vệ trái đất xanh"

Nhằm chung tay hạn chế những hiểm họa mà pin đã hết hạn sử dụng sẽ gây ra cho môi trường tự nhiên và sức khỏe của con người khi không được xử lí đúng cách, Cocoon và trường ĐH Sư Phạm TP.HCM kết hợp tổ chức chương trình "Thu hồi pin cũ - Bảo vệ trái đất xanh".

Đọc thêm